Giới thiệu về chúng tôi

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay thì việc đầu tư xây dựng một trang web để giới thiệu về dịch vụ kinh doanh của mình là một việc làm tối cần thiết đối với tất cả các công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (VINATECH) đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

-         Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đến với VINATECH, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc xung quanh các gói thiết kế web và đưa ra các phương án lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng

-         Chế độ hậu mãi tốt: Tất cả các website đều được bảo hành vĩnh viễn. Trong quá trình sử dụng nếu có lỗi gì về kỹ thuật, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu chỉnh sửa. Mọi thay đổi đơn giản trên website đều được hỗ trợ free.

-         Chi phí tối thiểu: 178.vn cam kết giá chúng tôi đưa ra sẽ là tối ưu nhất đối với khách hàng. Cam kết không có phát sinh phụ trong quá trình thiết kế theo như thỏa thuận ban đầu.

-         Chất lượng tối đa: 100% website do 178.vn thiết kế đều tối ưu các yếu tố seo, tương thích với mọi trình duyệt, tốc độ load trang nhanh, thân thiện với người dùng và đặc biệt là rất dễ quản trị. 178.vn luôn sử dụng công nghệ mới nhất để mang đến một trang web chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.